ช็อกทั้งวงการ! บุรีรัมย์แถลง ธีราทร ซบกิเลน

12 พ.ค. 59 14:26 น. เปิดอ่าน 12513 ครั้ง

        กลายเป็นข่าวใหญ่ขึ้นมาอีกครั้ง สำหรับวงการฟุตบอลไทย เมื่อสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้ตัดสินใจขาย"เจ้าอุ้ม" ธีราทร บุญมาทัน ยอดแบ็คซ้ายกัปตันทีมชาติไทยให้กับสโมสรเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เรียบร้อยแล้ว กลายเป็นอีกบิ๊กดีลของตลาดซื้อขายนักเตะในไทยลีก

        โดยข่าวการขาย ธีราทร บุญมาทัน ในครั้งนี้ นายทัดเทพ พิทักษ์พูลสิน ผู้จัดการทีมปราสาทสายฟ้า ออกมาแถลงว่า สโมสรได้ตัดสินใจขาย ธีราทร บุญมาทัน ให้กับสโมสรเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด แล้ว ดังนั้นเมื่อเปิดเลกสอง ธีราทร บุญมาทัน จะกลายเป็นนักเตะของทีมเอสซีจี เมืองทองฯ

        "ธีราทร"  มีการแจ้งให้ผมทราบว่าต้องการย้ายออกจากทีมและต้องการไปทดสอบในเจลีก หรือ เคลีก ซึ่งมีข่าวมาตลอดว่ามีทีมให้ความสนใจธีราทร แต่สุดท้ายไม่มีทีมใดยื่นข้อเสนอมาอย่างจริงจัง เราจึงเริ่มเปิดรับข้อเสนอทีมในไทยลีก ซึ่งมีมากกว่าหนึ่งสโมสรที่ยื่นเข้ามา เราได้สอบถามธีราทร และให้โอกาสเขาเลือกด้วยตัวเอง สุดท้ายก็จบที่เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด"

        "เราอยากให้ธีราทรอยู่เป็นตำนานของทีม เรารู้ดีว่าการย้ายออกจากทีมเป็นเรื่องใหญ่ ในความรู้สึกของแฟนบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด แต่ในวิถีทางของฟุตบอลอาชีพ เรื่องที่เกิดขึ้น ถือว่าเป็นเรื่องปกติธรรมดา สโมสรมีสิทธิ์เลือกนักฟุตบอล นักฟุตบอลก็มีสิทธิ์เลือกสโมสร วันนี้ถือว่า ธีราทร ได้เลือกแล้ว และทุกอย่างจบลงแล้วที่ยังคงมีคือความทรงจำที่ดีต่อกันในลีก เราจะเป็นคู่แข่งกัน แต่ในทีมชาติไทยผมก็จะให้การสนับสนุนธีราทรในฐานะกัปตันทีมชาติไทยเหมือนเดิม"

        สโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เราคงจะเดินหน้าปรับปรุงและเปลี่ยนแปลงทีมครั้งใหญ่ และต้องทุ่มเททำงานหนักกันต่อไป เพื่อรักษาแชมป์ทุกรายการให้ได้ ตามเป้าหมายของประธานสโมสร ซึ่งเราจะแถลงให้แฟนๆทราบเร็วๆนี้  ผจก.ทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ชี้แจง


ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : ช็อกทั้งวงการ! บุรีรัมย์แถลง ธีราทร ซบกิเลน

เงื่อนไข การร่วมแสดงความคิดเห็น!

ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้น

เรื่องที่คล้ายกัน