ซิโก้ ไร้กังวล สุทธินันท์-กรวิทย์ เจ็บก็มีผู้เล่นทดแทน

16 พ.ค. 59 18:24 น. เปิดอ่าน 4532 ครั้ง

         "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือทีมชาติไทย ได้เรียกทีมงานสตาฟฟ์โค้ชประชุม เพื่อเตรียมเซตความพร้อมในด้านต่างๆ โดยเฉพาะเรื่องของตัวผู้เล่นที่จะใช้งานในศึกนี้ โดยเฮดโค้ชช้างศึกกล่าวว่า การประชุมครั้งนี้ได้ลิสต์รายชื่อนักเตะที่จะเรียกมาติดทีม รวมถึงเช็กอาการบาดเจ็บของผู้เล่นบางคนว่ามีใครบ้างที่พร้อมลงจะเล่น โดยเฉพาะ สุทธินันท์ พุกหอม กับ กรวิทย์ นามวิเศษ ที่เป็นสองนักเตะในตำแหน่งเซนเตอร์ฮาล์ฟ แต่มีอาการบาดเจ็บจนไม่ได้ลงสนามในระยะหลังให้กับต้นสังกัด ซึ่งอาจเป็นปัญหาของทีมชาติไทย ในศึก "คิงส์คัพ" ครั้งนี้

         "ศึก "คิงส์คัพ" ครั้งนี้ จะเรียกนักเตะมาทั้งสิ้น 23 คน โดยนักเตะส่วนใหญ่จะเป็นผู้เล่นที่เตรียมทำศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้าย ซึ่งเราจะเรียกมาชุดฟูลทีมเต็มที่ เพราะเป็นการเตรียมความพร้อมเพื่อทดสอบการเล่นในฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก ส่วนในตำแหน่งเซนเตอร์ฮาล์ฟ ที่สองแข้งเจ็บก็ไม่มีปัญหาแต่อย่างใด เพราะเรายังมีผู้เล่นที่จะทดแทนได้หลายคน อาทิ มิก้า ชูนวลศรี หรือ ธนบูรณ์ เกษารัตน์ และ ประทุม ชูทอง และอีกหลายๆ คน ในส่วนของเป้าหมายแม้ว่าจะเป็นทัวร์นาเมนต์เตรียมฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก ของทีมชาติไทย แต่โดยเป้าหมายของเราคือต้องคว้าแชมป์ให้ได้ เพราะทีมชาติไทยห่างหายจากแชมป์ "คิงส์คัพ" มานาน ดังนั้นทุกเกมจะต้องเน้นผลการแข่งขัน"


ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : ซิโก้ ไร้กังวล สุทธินันท์-กรวิทย์ เจ็บก็มีผู้เล่นทดแทน

เงื่อนไข การร่วมแสดงความคิดเห็น!

ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้น

เรื่องที่คล้ายกัน