ซิโก้ เผยเมื่อคืน ลูกทีมไม่มีใครนอนหลับ

04 มิ.ย. 59 14:17 น. เปิดอ่าน 55433 ครั้ง

        ความเคลื่อนไหวของลูกทีมหนัง"ช้างศึก"ทีมชาติไทย เจ้าของอันดับ 117 ของโลกที่เพิ่งผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทาน คิงส์คัพ ครั้งที่ 44 ด้วยการชนะจุดโทษ ซีเรีย หลังเสมอในเวลา 2-2 โดยที่ทีมชาติไทยออกนำก่อนถึง 2-0 แต่ก็ถูกซีเรียตามตีเสมอ 2-2 ในครึ่งเวลาหลัง

        "โค้ชซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือใหญ่ทีมชาติไทยได้ปล่อยนักเตะรีแล็กซ์และผ่อนคลายหลังเจอกับช่วงเวลาที่บีบหัวใจในเกมที่พบกับซีเรีย โดยกุนซือใหญ่ทีมชาติไทยได้เผยออกมาอย่างชัดเจนด้วยว่า "เมื่อคืน ไม่มีใครนอนหลับแน่นอน"
        "ผมเข้าใจ ผมรู้ว่าลูกทีมน้องๆเมื่อคืนคงนอนไม่หลับ 3 ปีที่ผ่านมาผมไม่เคยเห็นนักเตะทีมชาติไทยเกิดอาการช็อตในช่วงท้ายๆเหมือนเกมกับซีเรีย ผมคิดว่านักเตะทุกคนคงจะประเมินสถานการณ์ได้ โดยเฉพาะการประเมินด้วยความรู้สึก เราก็ไม่ค่อยแพ้ใคร ซึ่งเราก็แบกความหวังของแฟนบอลไทยทั้งประเทศเอาไว้ แต่ก่อนเราแพ้จนชิน จนคนไม่ค่อยเข้ามาดู แต่ช่วง 3 ปีหลังมานี้แฟนบอลเยอะขึ้น และเขาก็คาดหวังกับเรา และหวังให้ผลงานของเราให้ชนะ แม้จะมีการแพ้กับอุซเบกิสถาน และแพ้แคเมอรูนเมื่อปีที่แล้ว แต่ผลงานโดยรวมก็ถือว่าดีขึ้นเยอะ"
        


ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : ซิโก้ เผยเมื่อคืน ลูกทีมไม่มีใครนอนหลับ

เงื่อนไข การร่วมแสดงความคิดเห็น!

ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้น

เรื่องที่คล้ายกัน