"ซิโก้" ปิ๊งฟอร์ม "สิโรจน์"ขอวีซ่าให้ลุยซาอุฯ

07 ก.ค. 59 17:17 น. เปิดอ่าน 20458 ครั้ง

"ซิโก้" ปิ๊งฟอร์ม "สิโรจน์"ขอวีซ่าให้ลุยซาอุฯ

สิโรจน์ ฉัตรทอง ศูนย์หน้าร่างยักษ์ของ อุบล ยูเอ็มที ฟอร์มเข้าตา "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือใหญ่ทีมชาติไทย หลังจากติดตามดูฟอร์มมาสักระยะ โดยแม่ทัพ "ช้างศึก" ให้สตาฟฟ์ติดต่อขอพาสปอร์ตเพื่อจะให้ทำวีซ่า ในการลุยกับ ซาอุดิอาระเบีย เกมแรกของรอบ 12 ทีมสุดท้าย เวิลด์ คัพ 2018 รอบควอลิฟายด์ เป็นที่เรียบร้อบแล้ว

        ล่าสุด "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือทีมชาติไทย ได้ออกมาบอกว่า "หลังจากที่ผมได้มีโอกาสพูดคุยกับ สก๊อตต์ คูเปอร์ เฮดโค้ชของ อุบล ยูเอ็มที และ ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล ผู้ฝึกสอนของนครปฐม ยูไนเต็ด เกี่ยวกับฟอร์มการเล่นของ สิโรจน์ ฉัตรทองจากนั้นเป็นต้นมาผมได้มีโอกาสติดตามฟอร์มมาตลอด"

        "กระทั่งเกมที่ผ่านมาในโตโยต้า ลีก คัพ 2016 ที่เจอกับ เอสซีจี เมืองทองฯ เองได้ดูจากโทรทัศน์ พร้อมกับให้ ธชตวัน ศรีปาน ได้ดูการเล่นด้วย ยอมรับว่ากองหน้ารายนี้มีรูปร่างที่ดี ตัวใหญ่ แข็งแกร่ง ครองบอลได้ดี ขยัน ทุ่มเท อีกทั้งยังมีความเร็วอีกด้วย ทำให้เข้าตาอย่างแท้จริงๆ จึงเป็นสาเหตุให้ผมได้บอกทีมงานให้ขอพาสปอร์ต สิโรจน์ ฉัตรทอง ไปเรียบร้อยแล้ว เพื่อทำการส่งชื่อทำวีซ่ากับทีมชาติไทย ในการไปลุยกับ ซาอุดิอาระเบีย เพราะเราอยากจะให้โอกาสกับผู้เล่นทุกคนที่ทำผลงานได้ดี"

 


ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : "ซิโก้" ปิ๊งฟอร์ม "สิโรจน์"ขอวีซ่าให้ลุยซาอุฯ

เงื่อนไข การร่วมแสดงความคิดเห็น!

ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้น

เรื่องที่คล้ายกัน