ชายข้ามเพศหล่อเข้ม!! หุ่นล่ำบึ้กชายแท้ยังอาย

26 ต.ค. 58 15:30 น. เปิดอ่าน 9812 ครั้ง

 

 

          สาว ๆ กรี๊ดสลบ นายแบบชุดชั้นในชาย Calvin Klein หล่อล่ำ เซ็กซี่ขยี้ใจสาว หารู้ไม่แท้จริงเขาเป็นชายข้ามเพศ ปัจจุบันมีครบทั้งอวัยวะเพศชายและมดลูก

          เขา (หรืออดีตเธอ) คนนี้มีชื่อว่า "ลาอิธ แอชลีย์ เด ลา ครูซ" เป็นนายแบบข้ามเพศชาวอเมริกันวัย 26 ปี ที่มีหน้าตาหล่อคมเข้มสไตล์หนุ่มเชื้อสายโดมินิกัน ดูจากผลงานถ่ายแบบแล้วต้องยอมรับว่า เขาช่างคมเข้มเซ็กซี่เหลือร้าย และมีเซ็กส์แอพพีลสูงมาก ๆ คนหนึ่งเลย ใครจะเชื่อล่ะว่าตอนเกิดมาน่ะ เขาเป็นผู้หญิง !!

          แอชลีย์เพิ่งเทคฮอร์โมนและเข้ารับการผ่าตัดแปลงเพศเพื่อเป็นผู้ชายอย่างสมบูรณ์แบบเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา ต้องยอมรับว่าหมอเก่งทีเดียวที่ทำออกมาได้อย่างดิบดีซะจนเขาสามารถมายืนสง่าโชว์มาดเข้ม ๆ ในฐานะนายแบบชุดชั้นในชายได้อย่างเต็มภาคภูมิ แต่เห็นแมน ๆ แบบนี้ ข้างในตัวเขาก็ยังคงมีมดลูกอยู่นะ ! 

          ปัจจุบันนอกจากจะเป็นนายแบบแล้ว แอชลีย์ซึ่งมีดีกรีจบมาด้านจิตวิทยาก็ยังทำงานในชุมชนศูนย์สุขภาพสำหรับชาวรักร่วมเพศ คอลเลน-ลอร์ด ในมหานครนิวยอร์กด้วย เขาเป็นเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำในส่วนโปรแกรมสุขภาพสำหรับวัยรุ่น ทั้งที่เป็นชาวสีม่วง เด็กไร้บ้านหรือมีปัญหาชีวิตด้วย แอชลีย์มีความมุ่งมั่นที่จะทำงานให้ความช่วยเหลือผู้อื่น เพราะตัวเขาเองก็เคยได้ผ่านช่วงชีวิตที่เลวร้ายไม่ต่างจากนี้มาเหมือนกัน และเพราะได้ทำงานที่นี่ จึงทำให้แอชลีย์กล้าทำตามสิ่งที่ใจปรารถนา ด้วยการแปลงเพศเป็นผู้ชาย และกลายเป็นนายแบบข้ามเพศที่หล่อเข้ม มีเสน่ห์เหลือร้ายแบบนี้

 

เด็กหญิง ลาอิธ แอชลีย์ เมื่อตอน 5 ขวบ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ที่มา : Kapook


ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : ชายข้ามเพศหล่อเข้ม!! หุ่นล่ำบึ้กชายแท้ยังอาย

เงื่อนไข การร่วมแสดงความคิดเห็น!

ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้น

เรื่องที่คล้ายกัน