เตรียมแผนสำรอง! "โค้ชโต่ย" สั่งแข้งช้างศึกเน้นซ้อมดวลเป้าเผื่อเกมจีนยืดเยื้อ

19 ม.ค. 62 18:10 น. เปิดอ่าน 85 ครั้ง

 

"โค้ชโต่ย" ศิริศักดิ์ ยอดญาติไทยกุนซือทีมชาติไทย สั่งแข้งช้างศึก เน้นซ้อมยิงจุดโทษ เผื่อเจอเกมยืดเยื้อ ในการดวลกับทีมชาติจีน รอบ 16 ทีมสุดท้าย เอเชี่ยน คัพ วันอาทิตย์นี้
 
โดยในการนำทัพช้างศึก ลงฝึกซ้อมตามโปรแกรมล่าสุด ก่อนพบกับ ทีมชาติจีน ในเอเชียนคัพ 2019 รอบ 16 ทีมสุดท้าย "โค้ชโต่ย" ได้สั่งลูกทีมเน้นซ้อมยิงจุดโทษด้วย เผื่อเจอเกมยืดเยื้อ
 
นอกจากนั้นในการฝึกซ้อมครั้งนี้ มีสื่อมวลชนจากจีน มาเกาะติดทำข่าว รวมถึงมีรายงานถ่ายทอดสด ถึงติดขอบสนามด้วย ซึ่งทาง "โค้ชโต่ย" ได้เผยว่า
"การที่สื่อจีนเข้ามาชมการฝึกซ้อมจริงๆ ไม่ค่อยดีเท่าไร แต่ก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ดีที่เขาให้เกียรติเรา ผลงานมาถึงขนาดนี้ได้เขาคงอยากรู้ว่าเป็นมาเป็นไปอย่างไรก็ถือว่าโอเค"
 
ด้านโปร์ไฟล์ รวมถึง ค่าจ้าง ที่ต่างกัน กับทาง มาร์เซโล่ ลิปปี้ กุนซือของจีน ทางโค้ชโต่ย เผยว่า
"ตัวเองรู้สึกเฉยๆ มาร์เซโล่ ลิปปี้ เองเขาก็ใช้เวลามานานมากกว่ามาถึงตรงนี้ ส่วนตนเองก็เพิ่งเริ่มต้น ไม่ได้คิดอะไรเรื่องตรงนี้ คิดอย่างเดียวเรื่องการเตรียมทีมที่จะเจอกัน ขณะที่การเซอร์ไพร์ส นั้น มีโอกาสเป็นไปได้เพราะตอนนี้บรรยากาศในทีมดีมากๆ ความกระหาย ความอยากเล่น ทุกคนมีมากเลยตอนนี้ "
 
ทีมชาติไทย จะพบกับ ทีมชาติจีน ในศึกเอเชียนคัพ 2019 รอบ 16 ทีมสุดท้าย ในวันอาทิตย์ที่ 20 มกราคม เวลา 21.00 น. ตามเวลาประเทศไทย
 
แปลโดย CR7


ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : เตรียมแผนสำรอง! "โค้ชโต่ย" สั่งแข้งช้างศึกเน้นซ้อมดวลเป้าเผื่อเกมจีนยืดเยื้อ

เงื่อนไข การร่วมแสดงความคิดเห็น!

ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้น

เรื่องที่คล้ายกัน