BB...BLACKBLACK...มุมมองทรรศนะส่วนตัวฟุตบอลประจำวันที่ 11.06.2560

11 มิ.ย. 60 11:27 น. เปิดอ่าน 8464 ครั้งBB...BLACKBLACK...มุมมองทรรศนะส่วนตัวฟุตบอลประจำวันที่ 11.06.2560

SBOBET RICH88 โปรโมชั่นสูง การเงินเยี่ยม การันตีความมั่นคง
สมัครใหม่รับโบนัส 30% สูงสุด 3,000 บาท
ฝากเพิ่มรับ 5% สูงสุด 10,000 บาท/วัน
ฝาก-ถอนได้ตลอด 24 ชั่วโมงโทร. 0987755440 ถึง 2
id line : @prorich
#กูว่าแล้วมันต้องยิง #ไฮไลท์ฟุตบอล #ไฮไลท์บอล #ผลบอลสด #วิเคราะห์บอล

...


ฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก ยูโรป 
ประจำวันอาทิตย์ที่  11 มิถุนายน 2560

.

.
    23:00    ฟินแลนด์? - ?ยูเครน
ถ่ายทอดสด...    ช่อง 3 Family

.‪#‎วิเคราะห์บอล‬ คู่นี้ บีบี คิดว่า...ฟินแลนด์ +0.5 (แม้ทีมเยือน ยูเครน จะมีผลงานที่ดีกว่า อันดับโลก และอันดับคะแนนเหนือกว่าเจ้าถิ่น แต่ทว่า มุมราคาแต้มต่อและราคาน้ำ ของคู่นี้ รวมถึงสกอร์สูงต่ำ บีบี มองว่างานนี้ เจ้าถิ่นฟินแลนด์ ที่ดูจะเป็นอาจจะมีพลิกล็อค ลุ้นยันเสมอแบบชนิดที่ทีมเยือนอย่าง ยูเครน อาจจะหาทางเจาะเจ้าถิ่นได้ยากและลำบากเหมือนกันน่ะครับ)
...‪#‎สกอร์คาด‬...ฟินแลนด์ 0-0 ยูเครน
.
.
    23:00    ไอร์แลนด์? - ?ออสเตรีย
ถ่ายทอดสด...    ช่อง 3 SD

.‪#‎วิเคราะห์บอล‬ คู่นี้ บีบี คิดว่า...ออสเตรีย +0/0.5 ( เกมส์ในบ้านของ ไอร์แลนด์ อาจจะพอลุ้นได้ แต่การเจอกับ ออสเตรีย ที่ต้องบอกว่าฟอร์มนอกบ้านของพวกเขาไม่ธรรมดาเลย อีกอย่างเกมส์นี้พวกเขาต้องหวังอย่างน้อย 1 แต้มหรือไม่แพ้ เพื่อดึงคะแนนของไอร์แลนด์ ที่มีระยะห่างของคะแนนห่างกับพวกเขาถึง 4 แต้ม ให้ไม่ถูกทิ้งห่างและปิดกั้นการลุ้นเข้ารอบไปอย่างง่าย ๆ แน่นอนครับผม)
...‪#‎สกอร์คาด‬...ไอร์แลนด์ 1-1 ออสเตรีย
.
.
    23:00    มอลโดวา? - ?จอร์เจีย
.‪#‎วิเคราะห์บอล‬ คู่นี้ บีบี คิดว่า...จอร์เจีย -0/0.5 (แม้สถิติเจอกัน จอร์เจีย จะไม่อาจจะบุกมาชนะ  มอลโดวา ใน 2 ครั้งหลังสุด ได้เลย แต่ทว่า หากมองแต้มต่อราคา และฟอร์มช่วงนี้คงต้องบอกว่างานนี้วัดใจลุ้น ทีมเยือนไปดีกว่าครับ เต็มที่พวกเขาน่าจะมี 1 แต้ม แต่เรื่องหวัง 3 แต้ม ก็พอลุ้นได้อยู่น่ะครับ) 
...‪#‎สกอร์คาด‬...มอลโดวา 0-1 จอร์เจีย
.
    01:45    โคโซโว? - ?ตุรกี
.‪#‎วิเคราะห์บอล‬ คู่นี้ บีบี คิดว่า...โคโซโว +1.5/2 ( คู่นี้เตะสนามกลาง ถ้ามองมาตราฐาน ชื่อชั้น ของ ตุรกี กับ โคโซโว นั้นก็คงไม่เถียงว่าทีมไก่งวง นั้นดีและเหนือกว่ามาก แต่วันนี้ บีบี แปลกตรงมุมราคาน้ำฝั่ง ตุรกี ที่เปิดต่อ ลูกครึ่งควบสอง ราคาน้ำแดงแบบล้น ๆ แล้ว บอกตามตรงว่างานนี้ จะมีทางเป็นไปได้เหมือนกันที่ โคโซโว อาจจะมาเล่นแบบชนิดที่ขอลุ้นถ้าจะแพ้ อาจจะแพ้แบบไม่ขาดก็เป็นไปได้น่ะครับ)
...‪#‎สกอร์คาด‬...โคโซโว 1-2 ตุรกี
.
.
    01:45    เซอร์เบีย? - ?เวลส์
ถ่ายทอดสด...    ช่อง 3 SD

.‪#‎วิเคราะห์บอล‬ คู่นี้ บีบี คิดว่า...เซอร์เบีย -0.5/1 (สถิติเจอกัน ต้องบอกว่า เซอร์เบีย ดูดีและเหนือกว่า มังกรแดง เวลส์ ซึ่ง เวลส์ หลังจากโชว์ผลงานดีในช่วงบอลยูโร แต่พอมาลุยศึกคัดบอลโลก พวกเขาแม้จะยังไม่แพ้ใครหลังจากเล่นมาแล้ว 5 เกมส์ แต่ก็ชนะแค่ 1 และล่าสุดทำผลงานเสมอมา 4 เกมส์หลังสุดอีกด้วย ซึ่งวันนี้ถ้าจะวัดใจกันจริง ๆ คงต้องบอกว่าลุ้นเจ้าถิ่นไปดีกว่าครับ มุมสถิติ ราคาดูแล้วไม่น่าพลาด 3 แต้ม น่ะครับ)
...‪#‎สกอร์คาด‬...เซอร์เบีย 1-0 เวลส์
.
.
    01:45    มาซิโดเนีย? - ?สเปน
ถ่ายทอดสด...    ช่อง 3 Family

.‪#‎วิเคราะห์บอล‬ คู่นี้ บีบี คิดว่า...มาซิโดเนีย +2 (คู่นี้ เป็นอะไรแปลก ๆ เวลา สเปน เล่นในบ้านเจอกับ มาซิโดเนีย พวกเขาจะถล่มตลอด แต่พอยามมาเยือน มาซิโดเนีย พวกเขามักจะเอาชนะเจ้าถิ่นได้ไม่ค่อยขาด เรียกได้ว่า เหมือนกับว่า สนามของเจ้าถิ่นจะเป็นอะไรที่นักเตะกระทิงดุอาจจะไม่ถนัดก็เป็นไปได้ ซึ่งวันนี้ยิ่งมองเรตราคาน้ำของฝั่ง สเปน แล้วบอกตามตรงว่า เสียวว่าพวกเขาจะบุกมาชนะแบบไม่ขาดเหมือนกันน่ะครับ)
...‪#‎สกอร์คาด‬...มาซิโดเนีย 1-2 สเปน
.
.
    01:45    ไอซ์แลนด์? - ?โครเอเชีย
.‪#‎วิเคราะห์บอล‬ คู่นี้ บีบี คิดว่า...โครเอเชีย -0.5 (ไว้ใจทีมตราหมากรุก โครเอเชีย ไปดีกว่าครับ แม้การมาเยือนทีมไอซ์แลนด์ ทีมที่มีผลงานในบ้านดีสุด ๆ ชนิดที่ใครมาเยือนมีเสียวตลอดในระยะหลัง ๆ แต่ทว่าผลงานของ โครเอเชีย ที่ทะยานยึดนำจ่าฝูง กลุ่ม I โดยมีคะแนนเหนือกว่าทีมอันดับ 2 อย่าง ไอซ์แลนด์ อยู่ 3 แต้ม แถมพวกเขาก็ยังไม่แพ้ใครด้วยนั้น ก็น่าจะมีลุ้นบุกมาเก็บ 3 แต้ม เหนือเจ้าถิ่นได้เหมือนกัน ยิ่งมุมราคาแต้มต่อ และราคาน้ำที่เปิดมา มองแล้วก็คิดว่าน่าจะไหวอยู่น่ะครับ)
...‪#‎สกอร์คาด‬...ไอซ์แลนด์ 0-1 โครเอเชีย
.
.
    01:45    อิสราเอล? - ?แอลเบเนีย
.‪#‎วิเคราะห์บอล‬ คู่นี้ บีบี คิดว่า...อิสราเอล -0/0.5 (เจ้าถิ่น อิสราเอล โชว์ผลงานระยะหลัง ๆ ไม่ค่อยน่าประทับใจนัก แต่ถ้ามองเกมส์ที่ผ่านมาระหว่างพวกเขากับ ทีมเยือน แอลเบเนีย ที่ต้องบอกว่า เกมส์นี้โอกาสออกหน้าเสมอก็มีสูง แต่ถ้าจะให้เลือกลุ้นหรือวัดใจเชียร์ คงต้องขอเลือกไปทางฝั่งเจ้าถิ่นดีกว่าครับ อย่างน้อย 1 แต้ม น่าจะมี แต่ 3 แต้มคงต้องลุ้นกันอีกทีน่ะครับ)
...‪#‎สกอร์คาด‬...อิสราเอล 1-0 แอลเบเนีย
.
.
    01:45    อิตาลี? - ?ลิกเตนสไตน์
ถ่ายทอดสด...    ช่อง 3

.‪#‎วิเคราะห์บอล‬ คู่นี้ บีบี คิดว่า...อิตาลี -4.5/5 ( เชื่อใจขุนพล อัซซูรี่ ไปดีกว่าครับ ฟอร์มและผลงานระยะหลัง ๆ อิตาลี ไม่ใช่ดีแค่เป็นทีมเกมส์รับ แต่แนวรุกที่ระยะหลังพวกเขามีความหลากหลายในการเข้าทำและเปิดเกมส์บุกใส่คู่แข่งนั้น ก็ยิ่งทำให้เกมส์นี้มอง ๆ โอกาสที่ทีมเยือน ลิกเตนสไตน์ มีโอกาสเจอความเขี้ยวของเจ้าถิ่นไปบี้ และเปิดบ้านอัดไปได้อย่างไม่ยากเย็นน่ะครับ)
...‪#‎สกอร์คาด‬...อิตาลี 5-0 ลิกเตนสไตน์
.
.
+++++++++++++++++++++++++++++
.
บอลโลก โซนอเมริกาเหนือ รอบคัดเลือก (World Cup Concacaf Zone)
07:30  เม็กซิโก - สหรัฐอเมริกา 
.‪#‎วิเคราะห์บอล‬ คู่นี้ บีบี คิดว่า...สหรัฐอเมริกา  +1 (สถิติคู่นี้เจอกัน มักจะไม่ยอมกันง่าย ๆ เลยทีเดียว อีกอย่าง แต้มต่อราคาที่ เจ้าถิ่น จังโก้ เปิดต่อใส่ อเมริกา ที่ราคาไหลไปไกลถึงหนึ่งลูก นั้นต้องบอกว่า แม้จะดูไหลต่อแพง แต่ถ้ามองสถิติที่พบกันแถมภาพรวมระยะหลัง ๆ ที่เจอกันแล้วก็ต้องบอกว่างานนี้ ลุ้น สหรัฐ ไปดีกว่าครับ ถ้าจะแพ้ก็อาจจะแพ้ไม่ขาด แต่ลึก ๆ บีบี คิดว่าพวกเขามีดีพอที่อาจจะบุกมายันเสมอก็เป็นไปได้น่ะครับ)
...‪#‎สกอร์คาด‬...เม็กซิโก 1-1 สหรัฐอเมริกา 
.
.
++++++++++++++++++++++++++++
.

.
World: World Cup U20
ประจำวันอาทิตย์ที่  11 มิถุนายน 2560

.
ชิงอันดับ 3
    13:30    อุรุกวัย ยู-20? - ?อิตาลี ยู-20
ถ่ายทอดสด...    Astro supersport 2
.‪#‎วิเคราะห์บอล‬ คู่นี้ บีบี คิดว่า...อุรุกวัย ยู-20 -0/0.5 (เชื่อใจเด็กจอมโหด อุรุกวัย ไปดีกว่าครับ ดูผลงานฟอร์มและราคาแต้มต่อเกมส์นี้แล้วคงต้องบอกว่า เชื่อ อุรุกวัย ไว้น่าจะโอเค กว่า ทีมอิตาลี สำหรับการลุ้นอันดับ 3 ครั้งนี้น่ะครับ)
...‪#‎สกอร์คาด‬...อุรุกวัย ยู-20 2-1 อิตาลี ยู-20
.
ชิงชนะเลิศ
    17:00    เวเนซูเอล่า ยู-20? - ?อังกฤษ ยู-20
ถ่ายทอดสด...    Astro supersport 2
.‪#‎วิเคราะห์บอล‬ คู่นี้ บีบี คิดว่า...เวเนซูเอล่า ยู-20 +0.5 ( ไม่เถียงว่า อังกฤษ ยู-20 ดูเหนือและเป็นทีมเต็งแชมป์ อีกอย่างการที่พวกถล่ม อิตาลี ยู20 มาได้ในรอบรองชนะเลิศ ยิ่งทำให้ ขุนพลสิงโตน้อย ดูดีสำหรับการลุ้นชิงชนะเลิศในเกมส์ แต่ทว่า การที่เวเนซูเอล่า เข้ามาถึงรอบชิง ด้วยการผ่านทีมเต็ง ๆ ทั้ง เยอรมัน , เม็กซิโก , ญีปุ่น , อเมริกา และ อุรุกวัย นั้น ก็น่าจะพอทำให้พวกเขาน่าจะมีดีพอที่จะลุ้นสู้ยื้อกับอังกฤษ u20 ได้ดีในตลอด 90 นาทีน่ะครับ)
...‪#‎สกอร์คาด‬...เวเนซูเอล่า ยู-20 1-1 อังกฤษ ยู-20
.
.
+++++++++++++++++++++++
.

SBOBET RICH88 โปรโมชั่นสูง การเงินเยี่ยม การันตีความมั่นคง
สมัครใหม่รับโบนัส 30% สูงสุด 3,000 บาท
ฝากเพิ่มรับ 5% สูงสุด 10,000 บาท/วัน
ฝาก-ถอนได้ตลอด 24 ชั่วโมงโทร. 0987755440 ถึง 2
id line : @prorich
#กูว่าแล้วมันต้องยิง #ไฮไลท์ฟุตบอล #ไฮไลท์บอล #ผลบอลสด #วิเคราะห์บอล


BLACKBLACK
.


ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : BB...BLACKBLACK...มุมมองทรรศนะส่วนตัวฟุตบอลประจำวันที่ 11.06.2560

เงื่อนไข การร่วมแสดงความคิดเห็น!

ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้น

ไฮไลท์ล่าสุด